คณะเทคโนโลยีเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “การทำขนมบราวนี่” ถ่ายทอดความรู้ให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจฝึกอบรมและนำไปพัฒนาเป็นอาชีพต่อไปในอนาคต โดยวิทยากร ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล และอาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากร เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2566 ณ ตลาดราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา