หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 คณะผู้ตรวจดังนี้ ผศ.ทรงพลธนฤทธิ์ มฤครัฐอินแปลง เป็นประธาน อาจารย์สุนันทา คะเนนอก กรรมการ อาจารย์สนทยา มูลศรีแก้ว กรรมการและเลขานุการ และ ดร.ปวิชญา โภชฌงค์ ผู้ช่วยเลขานุการ โดยมีประธานหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมรับการตรวจประเมิน เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Google Meet