นายปฐมพงศ์ สมัครการ นักวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานการวิจัยในรูปแบบโปสเตอร์ ในการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 14 “ทองกวาววิชาการ 65” ในหัวข้อการวิจัยเรื่อง “ผลของปริมาณและชนิดของสารตัวพาต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของซีอิ้วขาวผงที่ผ่านการทำแห้งแบบพ่นฝอย” ระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม และ 1 เมษายน พ.ศ.2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่