นางสาวชลิตา ผลดีสกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร 1 ในทีมตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมแข่งขันการประกวดการทำอาหารพื้นบ้านภาคใต้ (แกงไตปลา) ในโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาเครือข่ายคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา และกิจกรรม 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทยครั้งที่ 12 โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาได้เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารภาคใต้สำหรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกทางด้านความคิดสร้างสรรค์ การเพิ่มความรู้ความสามารถ และการทำงานเป็นทีม เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ สงขลา และมหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา