คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดอบรมบริการวิชาการแบบมีรายได้ หลักสูตรอบรมระยะสั้นการทำขนมทองม้วนผักและผลไม้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล เป็นประธานเปิดการอบรบ และมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล และ อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 ณ ตลาดราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา