หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่
3 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องศรีสุริโยทัย ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร การประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก
ผศ.ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานกรรมการ อาจารย์สุนันทา คะเนนอก จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นกรรมการ อาจารย์สนทยา มูลศรีแก้ว เป็นกรรมการและเลขานุการและดร.ปวิชญา โภชฌงค์ เป็นผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ ในการตรวจประเมินทั้งในรูปแบบ Onsite และในระบบ Online ได้สรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพภายใน พร้อมรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับผลคะแนนการประเมินเฉลี่ย 3.88 คะแนน เกณฑ์คุณภาพ ระดับดี

Add Comment

Translate »