หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่
3 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องศรีสุริโยทัย ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร การประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก
ผศ.ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานกรรมการ อาจารย์สุนันทา คะเนนอก จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นกรรมการ อาจารย์สนทยา มูลศรีแก้ว เป็นกรรมการและเลขานุการและดร.ปวิชญา โภชฌงค์ เป็นผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ ในการตรวจประเมินทั้งในรูปแบบ Onsite และในระบบ Online ได้สรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพภายใน พร้อมรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับผลคะแนนการประเมินเฉลี่ย 3.88 คะแนน เกณฑ์คุณภาพ ระดับดี