คณะเทคโนโลยีเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “การทำขนมกรอบเค็ม” ให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจฝึกอบรมและนำไปพัฒนาเป็นอาชีพต่อไปในอนาคต โดยวิทยากร อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม หน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วย นายณัฐพัชร์ วงศ์แสงธรรม ผู้ช่วยวิทยากร เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 ณ ตลาดราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา